Hai gương mặt siêu nhân đỉnh nhất học kỳ 1

Thứ năm, ngày 3 tháng 1 năm 2013 | 23:34
Share

39 Shares

Danh sách các bạn có điểm tổng kết trên 9.0 tới 80 bạn. Trong số các bạn có thành tích học tập khủng như vậy, sáng lên hai gương mặt với điểm tổng kết đạt 9.5. Các bạn ấy được các teen cùng lớp gọi là " siêu nhân ". Sau đây chúng ta cùng nhận diện các siêu nhân của Kim Liên nhé:

Siêu nhân Hải Anh, học lớp 12A15. Bạn có thành tích đáng nể vì năm lớp 10 cũng đạt điểm tổng kết 9.3, năm lớp 11 đạt 9.5, năm lớp 12 này bạn đang giữ phong độ với thành tích 9.5. Trò chuyện với Hải Anh, chúng tôi được biết bạn còn là chủ tịch CLB KEC (Kim liên English Club). Bạn là một teen cực kỳ năng động, luôn là thủ lĩnh của các hoạt động ngoại khóa, giao lưu trong và ngoài nhà trường. Hải Anh chia sẻ, thời gian dành cho việc học ở nhà chỉ 3 - 4 tiếng, còn lại bạn tận dụng tối đa giờ trên lớp để nghe những gì thầy/cô dạy, nếu không hiểu phần nào là bạn hỏi ngay thầy/cô để được giải đáp. Phương châm của bạn là "Hãy đặt ra nhiều mục tiêu và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu ấy".

Siêu nhân Hải Anh - 12A15 với góc lớp thân  yêu

Kế cận đàn chị, bạn Ngọc Mai lớp 11A10 cũng có những thành tích không kém, năm học lớp 10 bạn cũng đạt thành tích với điểm tổng kết năm học là 9.4, học kỳ này bạn cũng đang giữ phong độ với điểm tổng kết 9.5, để chụp được tấm hình bạn thật khó bởi trái ngược với thành tích học tập khủng là một con người rất lành và có phần nhút nhát. Chúng tôi phải thuyết phục mãi mới ghi được hình ảnh bạn trong giờ Thể dục. Với Mai, việc học không phải là áp lực từ phía gia đình hay bất kỳ ai, bạn thấy nó như một phần trách nhiệm của mình với gia đình, đôi khi bạn còn thấy niềm vui trong đó. Bạn nói, trách nhiệm của một học sinh là đến trường và học cho tốt, và bạn đang thực hiện đúng với suy nghĩ đó. Với bạn, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bạn Ngọc Mai - lớp 11A10

Chúng tôi, những người viết bài này vô cùng tự hào về mái trường của mình. Hi vọng kết thúc năm học, chúng ta sẽ được thấy nhiều "siêu nhân" hơn nữa xuất hiện trong mái trường Kim Liên thân yêu.

                                                                                                                                                        CLB Tin học

Ý kiến bạn đọc