VŨ MỸ LINH - QUÁN QUÂN KIMLIEN'S ICON 2018

Thứ hai, ngày 10 tháng 9 năm 2018 | 15:36
Share

39 Shares

 

     Một mùa Sen đã kết thúc, danh hiệu quán quân Kimlien’s Icon cũng đã tìm thấy chủ nhân. Đó chính là bạn Vũ Mỹ Linh, học sinh lớp 10A13 K44. Cuộc thi đi qua, để lại trong Mỹ Linh nói riêng và toàn bộ thí sinh nói chung những cảm xúc thật khác biệt. Quay lại cuộc sống bình thường như bao bạn học sinh khác, Mỹ Linh vẫn có cho riêng mình những trải nghiệm khó quên tại mái trường mang tên Kim Liên này.

     Nhớ về những ngày đầu mới tham gia cuộc thi, Linh đã gặp vô vàn khó khăn. Tuy rằng đã trải qua hơn 3 năm gắn bó với bộ môn nhảy nhưng Mỹ Linh đã vô cùng áp lực trước vòng thi tài năng. Độ khó từ vòng sơ khảo đến vòng chung kết tang dần nên các màn trình diễn của Linh cũng phải dàn dựng khác nhau. Vì vậy, đây cũng là một chướng ngại vật khi Mỹ Linh phải biên đạo bài. Ngoài ra, thời gian chuẩn bị cũng tương đối eo hẹp. Cho nên, điều đó đã khiến Linh phải bối rối phần nào.

     Thế nhưng, trong lúc áp lực ấy thì anh Bolo – một người trong nhóm nhảy của Linh đã đến và giúp đỡ. Khi Linh đang không biết nên xoay sở ra sao với phần biên đạo cho bài nhảy thì chính anh Bolo lại là người giúp Linh hết sức nhiệt tình. Cùng với sự luyện tập chăm chỉ cộng thêm với sự hướng dẫn tận tình, Mỹ Linh đã đem tới một tiết mục bùng nổ, cuốn hút người xem vào đêm chung kết của cuộc thi.

     Mới chỉ bỡ ngỡ bước chân vào trường mà Mỹ Linh đã phải tham gia một cuộc thi lớn như vây, phần nào gây ra áp lực cho cô bạn của chúng ta. Tuy nhiên, Linh vẫn vượt qua và chạm tay tới danh hiệu quán quân. Chia sẻ về điều này, Linh nói: “Thực sự thì những người giúp đỡ mình còn có cả gia đình, bạn bè, các anh chị cố vấn và cả thầy cô nữa. Để đạt được danh hiệu ấy cũng là nhờ xung quanh mình có thật nhiều con người tuyệt vời luôn động viên, ủng hộ và giúp đỡ mình.”

     Ấy vậy mà cô nàng của chúng ta chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành quán quân. Linh luôn từng ngày cố gắng, nỗ lực tập luyện. Đặc biệt, nhờ có sự quan tâm tận tình của các anh chị ban tổ chức mà Mỹ Linh luôn hết mình phấn đấu. Và chắc hẳn Linh sẽ lấy đây là một nguồn động lực để cố gắng hơn nữa trong việc đạt được những mục tiêu về sau này.

     Trở thành Kimlien’s Icon cũng đã khiến Mỹ Linh cảm thấy hãnh diện phần nào. Niềm tự hào xuất phát từ việc được là một học sinh của trường THPT Kim Liên, và hơn nữa Linh phải tự hào hơn rất nhiều khi trở thành gương mặt của toàn trường. Đây quả thật là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với bạn.

     Đi kèm với niềm hãnh diện ấy chính là sự áp lực. Mỹ Linh luôn muốn phải làm sao để xứng đáng với danh hiệu này hơn. Linh luôn thấy rằng Kim Liên có rất nhiều con người tài năng. Vì vậy lúc nào Linh cũng phải nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện bản thân mình.

     Và sau một cuộc thi, cái nhìn của mọi người về Linh cũng rất khác. Trước đấy, Mỹ Linh chỉ là một cô học sinh lớp 10 bình thường. Nhưng sau đó, cô bạn cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn khi nhận được danh hiệu này. Không chỉ trong việc giao tiếp với mọi người mà Linh cũng phải tập trung vào công việc học tập nhiều hơn. Khoảng thời giant ham gia cuộc thi, nhờ có sự giúp đỡ của thầy cô và bạn bè, Mỹ Linh đã bắt kịp kiến thức và đảm bảo bài vở.

     Cuộc thi Kimlien’s Icon cũng đã để lại cho Mỹ Linh những bài học, trải nghiệm khó quên. Bài học về niềm tin vào bản thân và cố gắng vượt qua những giới hạn của bản thân là một điều qua trọng mà Linh học được. Và quan trọng nhất đó chính là bài học về sự ủng hộ. Mỹ Linh cho rằng bản thân sẽ không thể đạt được thành quả trọn vẹn nếu không có sự ủng hộ từ những người bạn, người thân xung quanh .

     Cuối cùng, Mỹ Linh cho rằng sự nỗ lực và cố gắng từng ngày là một điều không thể thiếu trên con đường thanh công. Linh chia sẻ rằng: “Quanh mình luôn có rất nhiều những người tài năng nên mình cũng phải không ngừng phấn đấu và phát triển. Đó không chỉ để khẳng định bản thân mình mà đó như một cách để bản thân mình hoàn thiện hơn.” Có thể thấy, Mỹ Linh đã gặt hái cho bản thân mình vô cùng nhiều bài học cho bản thân.

     Kết thúc một mùa Sen, cái tên Vũ Mỹ Linh đã để lại cho các bạn học sinh không chỉ là những màn dự thi đầy bất ngờ, mà chính Linh lại là một biểu tượng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Chúc Linh ngày càng thành công trên con đường của mình và làm rạng danh ngôi trường Kim Liên hơn nhé.

Ý kiến bạn đọc