Đi dã ngoại cùng KLers!

Thứ ba, ngày 24 tháng 3 năm 2015 | 19:12
Share

39 Shares

  Tham quan dã ngoại là một hoạt động thường niên được BGH trường THPT Kim Liên cùng Đoàn trường tổ chức hằng năm. Đây là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, vui vẻ, thú vị, để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các KLers. Không chỉ vậy, chuyến đi thăm quan là một dịp để các bạn có thể thư giãn, thoải mái vui chơi cùng tập thể lớp sau những ngày học tập căng thẳng.

 

 Ảnh: Hoạt động vui chơi tập thể của các lớp 

 Tối ngày 21-01-2015, Đoàn trường và công ti du lịch Nắng Vàng đã tổ chức một buổi Gala Lửa Trại ở cả hai địa điểm là “Khoang Xanh- Suối Tiên” và “Đảo Ngọc”. Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là một cơ hội để các bạn học sinh thể hiện mình và cùng giao lưu với nhau. Tập thể các lớp đã mang đến buổi Gala Lửa Trại lần này những tiết mục đa dạng về thể loại, được chuẩn bị kĩ lưỡng và dàn dựng rất công phu. Có những tiết mục hát với các ca khúc nhẹ nhàng nói về tình yêu quê hương đất nước, và cũng có cả những tiết mục nhảy hiện đại với những màn vũ đạo sôi động, trẻ trung. Dường như sức nóng của buổi lửa trại đã hoàn toàn xóa nhòa đi cái lạnh, thay vào đó là sự bùng nổ và phấn khích của các KLers khi được hòa mình vào âm nhạc.

 

Ảnh: Tiết mục văn nghệ từ tập thể lớp1

                 Ảnh: Lửa trại (4)

 

 

 

Sang ngày tiếp theo, các KLers tự do tham quan và tham gia vào các trò chơi, khám phá những địa điểm lạ đồng thời không quên lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của mình khi ở bên bạn bè và thầy cô.

Khi được hỏi về cảm nhận khi đi tham quan, bạn Phương Thảo – lớp 11A11 háo hứng kể lại: “Ngày hôm ấy BTC bật nhạc điện tử, ngay cả những bạn không phải là tín đồ của thể loại này cũng hò hét không ngừng và cùng nhau nhảy múa xung quanh đốm lửa cháy rực. Quả thực, mình chưa bao giờ cảm thấy khi đi tham quan lại vui tới thế!”

Kết thúc buổi tham quan ngoại khóa, ắt hẳn các KLers ai cũng cảm thấy tiếc nuối, ai cũng mong sẽ đến gần những ngày nghỉ để lại được vui chơi thỏa thích. Vậy để cho thời gian đó mau mau tới, chúng ta hãy thật cố gắng trong học tập để đạt được kết quả như ý muốn nhé!

                                                                Nguyễn Thị Lan Hương – A13 – K41

 

 

Ý kiến bạn đọc