Hội thi học tập và làm theo tấm gương đạo đức HỒ CHÍ MINH

Thứ năm, ngày 29 tháng 1 năm 2015 | 18:36
Share

39 Shares

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến cho học sinh - sinh viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, từ đó thể hiện lòng kính yêu, sự kính trọng của mình tới vị lãnh tụ vĩ đại.

Đến với hội thi, trường THPT Kim Liên đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng hội đồng ban giám khảo cũng như khán giả bởi sự đầu tư kĩ lưỡng, chuyên nghiệp của mình qua 3 tiết mục dự thi.

Mở đầu là tiết mục “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” do bạn Bùi Thiên Nga lớp 12A14 cùng tốp múa sen phối hợp thể hiện. Với giọng hát thu hút, truyền cảm cùng những điệu múa uyển chuyển, phần dự thi đã được ban giám khảo chuyên môn đánh giá cao.

 

 

 

Ảnh: Múa sen – HCM đẹp nhất tên người

Tiếp đến là điệu múa “Bác Hồ với bản làng” do bạn Đặng Thủy Tiên lớp 12A11 trình diễn. Trên nền nhạc với tiết tấu tăng dần kết hợp cùng chiếc ô được sử dụng một cách khéo léo, Thủy Tiên đã khiến cho khán giả phải cuốn vào từng “nhịp chuyển động” của mình.

Ảnh: Múa – Bác Hồ với bản làng dân tộc

Liên khúc “Hành trình theo chân Bác” do tập thể lớp 11A9 thể hiện là tiết mục khép lại phần dự thi của đơn vị trường THPT Kim Liên. Màu đỏ của đồng phục Kim Liên, áo xanh của những người thanh niên tình nguyện,…tất cả đã tạo nên một phần trình diễn ấn tượng.

 

 

Ảnh: Hát múa – Hành trình theo chân Bác

Khép lại hội thi cùng nhiều cảm xúc, vượt qua các đơn vị dự thi khác, trường THPT Kim Liên đã xuất sắc giành được giải Nhì – một khung giải hợp lí cho mọi sự cố gắng, nỗ lực của các đội thi.

 

Ý kiến bạn đọc