Hội thi Thiết bị dạy học tự làm cụm trường Đống Đa năm học 2015 - 2016

Thứ năm, ngày 7 tháng 4 năm 2016 | 21:41
Share

39 Shares

 Đúng 8h30, lễ khai mạc được tiến hành. Đại diện Ban tổ chức hội thi, đồng chí Nguyễn Thiết Sơn- Hiệu trưởng trường THPT Kim Liên (trường cụm trưởng)- đã đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố hội thi chính thức bắt đầu. Ban giám khảo hội thi gồm đồng chí Nguyễn Hải Sơn- Phó hiệu trưởng trường THPT Đống Đa, đồng chí  Hà Xuân Nhâm- Phó hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú, đồng chí Phan Tuấn Đại- Phó hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn, đã đến từng khu trưng bày sản phẩm của các trường để lắng nghe từng thí sinh thuyết minh về sản phẩm của mình. 

Trong dịp này, các thầy cô giáo trường THPT Kim Liên đã mang tới hội thi sản phẩm của các môn Hóa Học, Vật Lý, Tin Học, Địa Lý, Ngoại Ngữ và Ngữ Văn. Đó là những sản phẩm đầy tâm huyết của thầy trò Nhà trường hỗ trợ việc dạy học thêm nhiều hiệu quả.

Đến 11h30 cùng ngày, hội thi kết thúc. Ban giám khảo đã lựa chọn được 6 sản phẩm xuất sắc nhất ở các bộ môn, trong đó có sản phẩm bản đồ mô phỏng bài học bằng điện của cô giáo Lê Thị Ngân thuộc bộ môn Địa lý của trường ta với chủ đề Bản đồ trực quan về gió mùa mùa đông và gió mùa mùa hạ ở Đông Nam Á, đại diện cụm bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố.

 

Có thể thấy, cuộc thi đã mở ra những cơ hội tương tác nghề giữa các giáo viên trong toàn cụm, giúp các giáo viên thêm cơ hội giao lưu học hỏi nhau để chất lượng dạy học ngày một nâng cao. Chúng ta cùng hy vọng và cùng chúc cho các thầy cô.

Một số ảnh hoạt động tại hội thi

 

                                                                        Lại Phương Mai 

Ý kiến bạn đọc