Cuộc thi “ Cắm hoa- Làm hoa chúc mừng ngày 8 tháng 3”

Thứ ba, ngày 8 tháng 3 năm 2016 | 22:32
Share

39 Shares

 Sáng ngày 5 tháng 3 vừa qua, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Kim Liên đã tổ chức cuộc thi “Cắm hoa- Làm hoa chúc mừng ngày 8 tháng 3” và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các KL-ers. Đây là hoạt động chính trong tuần lễ hướng tới kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ. Mặc dù, thời tiết có phần không thuận lợi nhưng các chi đoàn vẫn rất nhiệt tình tham gia và có phần thi vô cùng xuất sắc.

Đúng 10 giờ, ngay khi có hiệu lệnh, tất cả đội thi lập tức bắt tay vào thể hiện phần thi của mình. Chỉ trong 40 phút ngắn ngủi, bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo, từ những bông hoa đơn lẻ, cùng đồ dùng trang trí giản đơn, các đội thi đã làm ra những lẵng hoa tươi thắm, hội tụ cả sắc lẫn hương. Đặc biệt, ở mỗi lẵng hoa ấy, lại có một vẻ đẹp rất riêng, riêng bởi sự da dạng trong chủng loại hoa, riêng bởi cách trang trí độc đáo và riêng bởi ý nghĩa được truyền tải.

 

Các lớp chuẩn bị sản phẩm cầu kì và kỹ lưỡng

Những lẵng hoa tươi thắm, hội tụ cả sắc lẫn hương

Sau phần chấm điểm vòng 1 của Ban giám khảo đã chọn ra 6 lớp xuất sắc từ mỗi khối để bước tiếp vào vòng 2: “ Phần thi Thuyết trình”. Ở vòng thi này, đại diện từ các chi đoàn sẽ thuyết trình trực tiếp trước Ban giám khảo để giải thích rõ rang hơn những ý nghĩa và thông điệp mà sản phẩm của mình muốn truyền tải. Nhờ có sự duyên dáng trong cách nói, 3 chi đoàn 12A3, 11A9 và 10A12 đã hoàn thành xuất sắc phần trình bày của mình và giành được giải Nhất chung cuộc.

 Đại diện lớp trình bày phần thi của mình

 Đại diện từ lớp chụp ảnh cùng Ban giám khảo và sản phẩm của đội mình

Cuộc thi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Hy vọng rằng những lẵng hoa tươi thắm từ các tập thể lớp sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa gửi tới một nửa thế giới với lời tri ân sâu sắc.

Ý kiến bạn đọc