Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp cụm THT Kim Liên

Thứ hai, ngày 18 tháng 1 năm 2016 | 23:58

Sáng nay, ngày 17/01/2016,  tại trường THPT Quang Trung- Đống Đa đã diễn ra hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp cụm. Tham gia hội thi có 6 cô giáo là đại diện tiêu biểu của 6 trường THPT trong cụm.

Ở hội thi lần này, các thí sinh đều rất ấn tượng trong phần trình diễn tài năng. Đây là điều đem lại rất nhiều khó khăn cho các giám khảo trong việc đánh giá.

Cô giáo Đàm Thị Hải Yến, giáo viên tổ Ngữ Văn trường THPT Kim Liên đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khán giả qua sự thể hiện ca khúc do cô tự sáng tác với tên gọi "Kí ức mùa Đông".

Cô giáo Lê Thị Phương- trường THPT Phan Huy Chú rất mềm mại, duyên dáng trong điệu múa của phần thi tài năng

Cô giáo Phạm Thị Thu Hường (đứng giữa)- đại diện của trường THPT Lê Quý Đôn- làm sôi động cả sân trường bằng màn trình diễn tài năng hát- đàn- trống đầy sáng tạo.

Ở phần trình diễn trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi ứng xử, các cô giáo cũng đã rất tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình.

Cô giáo Đàm Thị Hải Yến- trường THPT Kim Liên- rực rỡ trong trang phục dạ hội.

Cô giáo Phạm Thị Thu Hường- trường THPT Lê Quý Đôn trong trang phục bằng chất liệu giấy do chính học sinh của cô thiết kế dựa trên nền quốc hoa, khích lệ sự sáng tạo và ý thức xây dựng lối sống thân thiện với môi trường của học sinh qua việc học môn sinh vật

Hội thi khép lại với kết quả giải Nhất toàn cụm Đống Đa thuộc về cô giáo Phạm Thị Thu Hường- trường THPT Lê Quý Đôn. Giải Nhì được trao cho các thí sinh còn lại.

Giây phút hồi hộp đợi MC Nguyễn Băng Tú và Nguyễn Văn Vịnh công bố kết quả

Đại diện Công đoàn ngành và Ban giám hiệu các trường trong cụm trao giải cho các thí sinh.

Giây phút hạnh phúc của cô giáo Đàm Thị Hải Yến bên đồng nghiệp...

.... và bên học trò.