LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015 - MỘT LỄ KỈ NIỆM ĐẦY Ý NGHĨA

Thứ hai, ngày 7 tháng 12 năm 2015 | 23:1
Share

39 Shares

 Đã trở thành một truyền thống, cứ tới ngày này hằng năm, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh dưới mái trường Kim Liên lại cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm, tri ân các thầy cô giáo, cảm ơn công lao dạy dỗ của thầy cô trong suốt những năm tháng qua. Điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình đó chính là buổi lễ hoàn toàn được chuẩn bị và dẫn dắt bởi các bác phụ huynh. Các bác ai ai cũng rất nhiệt tình, cố gắng hết sức để có thể xây dựng được một chương trình thành công nhất.

Ảnh 1: Tiết mục văn nghệ tập thể của ban phụ huynh các lớp

Trong phần lễ,  các bạn học sinh còn được lắng nghe những lời tri ân, chia sẻ sâu sắc đến từ bác Hôị tưởng hội CMHS và những tâm sự, trải lòng đầy lắng đọng và xúc động từ đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2015-1016. Và để đáp lại những tình cảm đẹp đẽ ấy, thầy Nguyễn Thiết Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho hơn bốn mươi thầy cô giáo đang công tác tại nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm và có đôi lời phát biểu, lời cảm ơn gửi tới toàn thể phụ huynh và các bạn học sinh.

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương- Bí thư Đoàn trường thay mặt hơn 2000 học sinh phát biểu cảm nghĩ

Tiếp theo buổi lễ đó chính là hoạt động tặng hoa tri ân thầy cô. Thầy cô GVCN của từng khối được mời lên sân khấu để nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện hội CMHS của các lớp và chụp một tấm ảnh lưu niệm. Các thầy cô, ai ai cũng nở một nụ cười tươi tắn trên môi thật đẹp.

Ảnh 3: Thầy cô GVCN nhận hoa từ trưởng ban phụ huynh các tập thể lớp

Buổi lễ không chỉ dừng lại ở đó mà còn tiếp tục phần hội với sự chuẩn bị và thực hiện bởi chính các bạn học sinh. Những tiết mục được chọn trong buổi casting ngày 11 tháng 11 vừa qua đã đem đến cho buổi lễ một không gian âm nhạc vô cùng ấn tượng và đầy màu sắc. Ở đó, ta không chỉ thấy được sự phong phú, đa dạng về thể loại, nội dung mà còn có sự đầu tư to lớn về chất lượng, hình thức, điển hình như tiết mục “ Mái đình làng biển” của CLB Klic, “Thư pháp” của chi đoàn 11A12,…

Ảnh4: Tiết mục múa “Mái đình làng biển” của CLB Klic

Nhưng có lẽ tiết mục mà để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và các bạn học sinh nhất đó chính là tiết mục hát, múa “ Rạng rỡ Việt Nam” của chi đoàn 11A13. Tham gia vào tiết mục này không đơn thuần chỉ có một hai học sinh mà là cả một tập thể: năm mươi tư học sinh cùng cô Đàm Hải Yến – GVCN lớp đã lên sân khấu thể hiện ca khúc này. “ Đây Việt Nam mến yêu, rạng rỡ bình minh…” Từng lời ca, tiếng hát hào hùng cất lên kết hợp cùng điệu múa mượt mà, uyển chuyển đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng thầy cô và các bạn.

Ảnh 5: Tiết mục tập thể “Rạng rỡ Việt Nam” của chi đoàn 11A13

Mặc dù chương trình đã kết thúc nhưng âm vang của nó thì vẫn còn mãi trong mỗi thầy cô và các bạn học sinh. Hy vọng rằng buổi lễ tri ân này đã gắn kết tình thầy trò thêm thắm thiết, thay lời tri ân sâu sắc của các KL-er và toàn thể các bậc phụ huynh gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

                                                                            Nguyễn Minh Trang- A15-K42

Ý kiến bạn đọc