THƯ MỜI DỰ LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ bảy, ngày 25 tháng 10 năm 2014 | 21:59

SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO HÀ NỘI                   Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

TRƯỜNG THPT KIM LIÊN                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 25  tháng 10 năm 2014

THƯ MỜI

DỰ LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Kính gửi: Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường

Trường THPT Kim Liên thành lập năm 1974, đến nay vừa tròn 40 năm. Trước những thành công to lớn đạt được sau 40 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành: Trường liên tục đạt danh hiệu Tiến tiến xuất sắc; Huân chương Lao động hạng Nhất; đơn vị Lá cờ đầu khối THPT nhiều năm liền, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục - Đào tạo. Liên tục từ năm 2008 đến nay, là THPT công lập không chuyên đầu tiên của Hà Nội đạt tốp 50 trong bảng xếp hạng 200 trường THPT toàn quốc có điểm thi đại học cao nhất cả nước. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng nâng cao và trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc CMHS, học sinh trên toàn Thành phố và toàn quốc.

Tháng 11năm 2014, nhà trường tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong 40 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường tham dự Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Kim Liên.

Thời gian: Ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2014. Cụ thể:

·  Thứ Bảy ngày 15/11/2014

13h30: - 20h00: Ngày hội Kim Liên.

· Chủ Nhật ngày 16/11/2014

08h00 – 9h45:  Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường.

09h45 – 11h15: Chương trình giao lưu các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh các khóa.

11h30: Tiệc Buffer tại trường.

Nhà trường rất mong các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường quan tâm, bố trí thời gian về dự ngày hội trường với một tấm lòng, một tiếng nói, một tình yêu mái trường để “Sen Vàng luôn ngát hương trong phố”!

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thiết Sơn