THƯ NGỎ MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CỰU HỌC SINH CÁC KHÓA NHÂN DỊP KỈ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

Chủ nhật, ngày 28 tháng 9 năm 2014 | 23:1

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Hà Nội, ngày  26    tháng  9    năm 2014

THƯ NGỎ

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CỰU HỌC SINH CÁC KHÓA

NHÂN DỊP KỈ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

Kính gửi: - Các thế hệ cựu học sinh của trường THPT Kim Liên.

Lời đầu tiên, Ban tổ chức chương trình “Kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Kim Liên” chân thành gửi đến các cựu học sinh nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 40 năm thành lập trường, chương trình giao lưu cựu học sinh các khóa là dịp nhìn lại một chặng đường phấn đấu và trưởng thành, biểu dương những tấm gương thành đạt trong mọi lĩnh vực của các thế hệ cựu học sinh đi trước, từ đó khơi gợi được niềm tự hào, tạo động lực cho học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích cao hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.

Kính mời các thế hệ cựu học sinh tham gia buổi casting văn nghệ.

-         Thời gian: 8h30 – 11h30, Chủ nhật ngày 26/10/2014.

-         Địa điểm: Hội trường – Trường THPT Kim Liên.

-         Mỗi cựu học sinh được tham gia casting tối đa 2 tiết mục (3-5 phút/tiết mục)

Đối với các cựu học sinh không sắp xếp được thời gian tham gia buổi casting 26/10, vui lòng đăng ký và gửi beat cho BTC trước ngày 10/11/2014.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự tham gia của các cựu học sinh để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc xin liên hệ BTC chương trình giao lưu cựu học sinh

- Cô Nguyễn Thị Hiền – P. Hiệu trưởng – ĐT: 0904812772

- Cô Phan Bích Ngân – Cố Vấn Đoàn trường - ĐT 0985114344