CƠ HỘI HỌC BỔNG LỚN VỚI DU HỌC NHẬT BẢN

Thứ hai, ngày 14 tháng 7 năm 2014 | 16:23
Share

39 Shares

 Trong  khuôn khổ hợp tác giữa tập đoàn SOSHI Nhật Bản và các trường Trung học phổ thông tại Việt Nam, tập đoàn SOSHI  sẽ dành 50 xuất học bổng cho kỳ nhập học tháng 4.2015 vào Đại học Quốc tế IPU Nhật Bản.

 

 

 Học tập tại trường Đại học IPU Nhật Bản, học sinh sẽ được đào tạo thành thạo hai ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới hiện nay là Tiếng Nhật và tiếng Anh, cùng với các môn học chuyên ngành thiết thực.

 

Ngoài ra, cơ hội thứ 2 cho sinh viên là ra nhập chương trình liên kết IPU – Nhật Bản và IPC - New Zealand để có thể nhận được 2 bằng Đại học sau khóa học 2 năm tại Nhật Bản và 2 năm tại New Zealand.

 

 Chương trình học của IPU giúp sinh viên hoàn thành chương trình Đại học bằng tiếng Nhật chỉ trong vòng 4 năm (bao gồm 1 năm học tiếng và 3 năm học chuyên ngành) trong khi tại các trường Đại học khác là 5 - 7 năm (bao gồm khóa học tiếng từ 1-2 năm và khóa đại học từ 4 – 5 năm)

Ngay khi bước chân vào trường, sinh viên sẽ được tham gia các khóa hướng nghiệp và có cơ hội được giới thiệu việc làm thêm từ tháng thứ 7 học tập. Hàng năm, trung tâm giới thiệu việc làm của trường sẽ tổ chức các chương trình hội thảo và  tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác. Sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. 

Chuyên ngành đào tạo  của IPU đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn – công ty Nhật Bản và các công ty liên doanh Nhật Bản – Việt Nam hiện nay bao gồm: Global Management (Quản trị toàn cầu); Public Leader (Quan hệ quốc tế); và Japanese Teacher (Sư phạm tiếng Nhật). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành giáo viên tiếng Anh, giáo viên Tiếng Nhật hoặc làm việc trong lĩnh vực kinh tế, các công ty đa quốc gia.

Cơ hội học bổng 30%, 50% và 100% cho toàn bộ khóa học 4 năm, tổng chi phí du học chỉ bằng 1/4 đến 1/5 so với du học Anh, Mỹ, Úc. Chưa kể đến học sinh còn được phép làm thêm với mức thu nhập ổn định hoàn toàn có thể chi trả phụ phí và sinh hoạt phí.

Thông tin tuyển sinh:

 

- Chỉ tiêu : 50 học sinh

- Thời gian nhập học: Kỳ tháng 4 năm 2015

- Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh và tiếng Nhật

- Điều kiện dự tuyển chương trình học bổng

          * Tốt nghiệp phổ thông, Cao đẳng, Đại học.

          * Tốt nghiệp THPT với diểm trung bình của cả 3 năm học:

                   • 8.0 trở lên để có cơ hội nhận học bổng 100%

                   • 7.0 đến 7.9 để có cơ hội nhận học bổng 50%

                   • 6.5 đến 7.0 để có cơ hội nhận học bổng 30%

          * Vượt qua bài thi học bổng (Bài thi viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật trong 60 phút)

 

- Hạn đăng ký thi tuyển sinh và kết quả học bổng:

          * Đăng ký tham dự chương trình học bổng từ 18/6/2014 đến hết 30/7/2014

          * Hội thảo chương trình học bổng với đại diện trường IPU: 14h ngày 9/8/2014 tại văn phòng đại diện tập đoàn SOSHI tại Hà Nội

          * Thi tuyển và kết quả học bổng: Tháng 8/2014

          * Tham gia lớp học tiếng Nhật: Tháng 9/2014

          * Nhập học: Tháng 4/2015

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SOSHI TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY DU HỌC ATLANTIC

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại:04 3636 5487 –

Hotline: 098 937 6824 – Ms. Tuyết Mai.

Email: duhoc@atlantic.edu.vn   Website: http://www.atlantic.edu.vn

 

 

 

Ý kiến bạn đọc