SEN TRONG PHỐ 2014

Thứ sáu, ngày 25 tháng 4 năm 2014 | 16:45
Share

39 Shares

 Đây là một sân chơi sôi động dành cho toàn thể học sinh trong trường bao gồm 3 nội dung chính: Thứ nhất là Legatus – đêm thi tài năng của 5 đội thi xuất sắc giành ngôi vị quán quân, lấy tên trong tiếng Latinh, Legatus mang ý nghĩa là "Tỏa sáng" với hy vọng các bạn học sinh Kim Liên sẽ tỏa sáng tài năng, cá tính của mình. Vòng sơ khảo đã diễn ra vào buổi chiều thứ 2 ngày 21/04/2014 để chọn ra được 7 đội thi xuất sắc vào vòng thi Thử Thách do BTC đặt ra. Với vòng Thử Thách – các bạn thí sinh sẽ được kiểm tra về kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp. Đây chính là lúc các bạn thể hiện không chỉ học tốt, không chỉ tài năng mà học sinh Kim Liên còn rất duyên dáng, thân thiện và khéo léo. Từ đó sẽ chọn ra được 5 đội đi tiếp vào vòng chung kết, đây là đêm thi tài năng đầy quan trọng. Với vòng tài năng này, các đội vừa thể hiện tài năng cá tính của bản thân vừa xử lý các chủ đề mà BTC đưa ra cũng như phải phát triển được bản thân hơn so với vòng casting đầu.

Ảnh: Một hoạt động trong chương trình "Sen trong phố"

 Phần thứ 2 của Sen Trong Phố chính là hoạt động dành tặng riêng cho học sinh khối 12 có tên là “Project 12”. Xuất phát từ Sen Trong Phố -Be All You Can Be, Project 12 đã được yêu thích và phát triển thêm để lưu giữ kỷ niệm cũng như lời chúc của toàn thể học sinh trong trường dành cho các anh chị khối 12. Bắt đầu bằng hoạt động kỷ yếu nhằm lưu giữ từng gương mặt, từng kỷ niệm khi còn học dưới mái trường Kim Liên thân yêu. Kỷ yếu 12 sẽ bao gồm toàn bộ 15 lớp khối 12 cùng từng bức ảnh các thầy cô và cá nhân học sinh cùng với các CLB, các hoạt động có sự tham gia của K38. Tiếp sau là hoạt động “Count down” – đây là hoạt động giục giã các học sinh khối 12 hướng tới 2 kỳ thi quan trọng sắp tới cũng như thể hiện số ngày các anh chị được ở cạnh bên nhau dưới mái trường Sen Vàng. Tiếp sau là “Bức tường kỷ niệm” – đây sẽ là nơi các bạn dành lời chúc đến cho toàn bộ khối 12 cũng như là nơi ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình với bạn bè trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường. Và cuối cùng chính là hoạt động xếp chữ để thể hiện tinh thần đoàn kết của K38 sẽ cùng nhau thi đỗ đại học.

 Phần cuối cùng của Sen Trong Phố 2014 chính là Hội Thao. Là một hoạt động mới mẻ nhằm tạo tinh thần đoàn kết giữa các học sinh trong trường. 30 tập thể lớp khối 10 và 11 sẽ được bốc thăm chia về làm các nhà K, I, M, L, E, N để cùng nhau tham gia vào các thử thách trò chơi của BTC.

 Để theo dõi và biết rõ thông tin của chương trình hãy nhanh chóng like page Sen Trong Phố trên Facebook. Mọi thắc mắc xin liên hệ mail sentrongpho2014@gmail.com

 

Ý kiến bạn đọc