Công tác phòng chống bão số 14

Thứ tư, ngày 13 tháng 11 năm 2013 | 14:47

Siêu bão số 14 đổ bộ vào nước ta trong năm nay có tên khoa học là Haiyan. Dù không thuộc vùng tâm bão, nhưng Hà Nội nằm trong bán kính bão quét. Cơn bão đã trườn dọc các tỉnh ven biển miền Trung, lên phía Bắc, hướng về phía Trung Quốc, và khi tâm bão đổi hướng, có thể gây ngập lụt ở Hà Nội.

Trước tình hình trên, nhân được chỉ thị của cấp trên, trường THPT Kim Liên đã khẩn trương thông báo đến toàn thể học sinh và giáo viên của trường về lịch phòng chống bão. Cụ thể: Học sinh và giáo viên toàn trường nghỉ ngày 11/11/2013. Ban lãnh đạo trường đã triển khai lịch trực chống bão tại trường cho bộ phận bảo vệ và các bộ phận có liên quan.

Kết quả, trường đã hoàn thành tốt việc phòng chống siêu bão Haiyan. Ngày 12/11/2013, toàn trường trở lại công tác bình thường.