Ngày bế giảng của Kim Liên 25/5/2013

Thứ bảy, ngày 25 tháng 5 năm 2013 | 10:19

Sáng nay, lễ bế giảng năm học 2012 - 2013 và lễ tiễn học sinh Khối 12 ra trường đã diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng và không kém phần ý nghĩa. Sau lời khai mạc buổi lễ, những thành tích của thầy và trò nhà trường đã làm được trong suốt năm học qua được trân trọng đọc lên, về phía giáo viên, các thầy/cô đã đạt thành tích cao trong cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Thành phố như cô Đặng Ngọc Tú đạt giải Nhất môn Lịch Sử... về phía học sinh, các bạn đạt thành tích Giải Nhì lĩnh vực và giải Ba toàn cuộc tại Hội thi Khoa học kỹ thuật vòng quốc gia với 2 đề tài thuộc các Lĩnh vực Khoa học máy tính và Khoa học xã hội hành vi. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi khác như "Teen năng động",....

Danh sách các bạn có thành tích học tập xuất sắc với điểm tổng kết trên 9.0 dài khiến cô giáo dẫn chương trình phải đọc từng đợt mới đủ sân khấu cho các bạn đứng. Dẫn đầu vẫn là "siêu nhân" Nguyễn Hồng Mai lớp 11A10 với thành tíchtrung bình môn 9.6 cả năm. Kế tiếp các các anh chị lớp 12 với tổng điểm 9.5, và không thể thiếu gương mặt siêu nhân học kỳ 1 lớp 12A15 Nguyễn Hải Anh.

Sau chương trình tuyên dương thành tích của học sinh là chương trình dành cho học sinh Khối 12. Những lời động viên, chúc mừng từ phía thầy cô, các đàn em khóa dưới, các bậc phụ huynh được gửi gắm với bao tình thương yêu. Có bao nụ cười, nước mắt trong ngày chia tay đã rơi trên gương mặt học trò Kim Liên.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi lễ bế giảng của nhà trường

Thầy Hiệu trưởng chúc các em khối 12 thi tốt

Học sinh giỏi xuất sắc với điểm trung bình môn trên 9.5

Học sinh đạt giải Intel ISEF cấp Quốc Gia