Học sinh Hà Nội nghỉ Tết dương lịch 4 ngày

Thứ sáu, ngày 21 tháng 12 năm 2012 | 0:14

Đối với các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần sẽ thực hiện đúng theo quy định: được nghỉ một ngày 1/1/2013 (thứ ba).

Trong dịp nghỉ lễ này, Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không tham gia các hoạt động làm mất an ninh trật tự; học sinh chấp hành tốt Luật ATGT, không tham gia tổ chức đua xe, cỗ vũ đua xe trái phép; tích cực tham gia phòng chống tội phạm, ma tuý và các tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn trong các ngày nghỉ lễ.

Ngoài ra, các đơn vị cần phân công lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trực cơ quan. Kiểm tra các điều kiện và bảo đảm an toàn, phòng chống cháy, nổ; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và cơ sở vật chất của đơn vị.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT cũng đề nghị tiến hành tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ quốc tại trụ sở các cơ quan, đơn vị trường học vào ngày 1/1/2013.