Học bổng Elite dành cho học sinh Việt Nam

Thứ bảy, ngày 24 tháng 11 năm 2012 | 18:7
Share

39 Shares

 Số lượng học sinh quốc tế theo học trung học nội trú tại Mỹ tăng nhanh mỗi năm. Môi trường học tập nội trú khuyến khích học sinh phát triển toàn diện, tăng tính độc lập, sáng tạo, tạo dựng nền tảng vững chắc cho các em bước vào chương trình đại học.

Các tổ chứcgiáo dục lớn tại Mỹ thường dành một khoản ngân sách lớn mỗi năm để trao học bổng cho học sinh quốc tế nhằm khuyến khích tài năng cũng như giới thiệu chương trình đào tạo của Mỹ. Elite là một trong số chương trình học bổng đó. Tuy số lượng học bổng có hạn nhưng đây là cơ hội cho học sinh Việt Nam có ước mơ du học tại Mỹ.

Elite là gói học bổng tài trợ từ 25% đến 75% toàn bộ chi phí du học trong một năm cho học sinh tham gia chương trình trung học nội trú tại Mỹ. Chương trình học bổng này cũng cam kết duy trì ít nhất cho cả hai năm trung học của học sinh với điều kiện học sinh đạt kết quả học tập loại khá trở lên (Tương đương với điểm C).

Thông thường, các trường trung học nội trú tại Mỹ có mức chi phí dao động khoảng 37.000 USD đến 60.000 USD một năm học (bao gồm học phí, ăn, ở trong trường, bảo hiểm). Như vậy, với học bổng Elite học sinh Việt Nam có thể tiết kiệm được từ 15.000 USD đến 30.000 USD một năm học.


Học bổng dành cho học sinh Việt Nam từ 14 đến 17 tuổi có học lực khá trở lên. Điểm thi SLEP tối thiểu 50 và học sinh cần có mục đích học tập rõ ràng, có quyết tâm cao.

Công ty tư vấn du học GET tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu học bổng Elite lúc 17h-18h30 ngày 26/11 tại tầng 10, 193C3 Bà Triệu, Hà Nội. Tham gia hội thảo có cô Emma Hansson, đại diện chương trình.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học GET

193 C3 Bà Triệu, tầng 10, tòa nhà HQ, Hà Nội.
Website: http://www.get.edu.vn/ hoặc Email: duhoc.hn@get.edu.vn

Chị Hà My- Phụ trách chương trình học bổng Elite: 04-39743353 (112)
Email: hamy.tran@get.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/DuHocGET

 

 

Ý kiến bạn đọc