“Vì mái trường không có ma túy”

Thứ sáu, ngày 2 tháng 11 năm 2012 | 17:40

Sau gần hai tuần lên ý tưởng và chuẩn bị cho vở kịch, sáng 24/10, các bạn có mặt tại trường THPT Quang Trung từ 6h 30 phút để kiểm tra lại trang phục, đạo cụ và ôn lại thật kỹ lời thoại, phân vai của mình.

Sau những vở kịch hấp dẫn của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn quận Đống Đa như: THPT Lê Quý Đôn, THPT Phan Huy Chú, THPT Đống Đa, THPT Quang Trung, vở kịch của các bạn ấy đã chính thức bắt đầu. Câu chuyện xoay quanh một chàng hoàng tử bị dụ dỗ vào con đường ma túy nghiện ngập, sa ngã vào cạm bẫy của cuộc đời nhưng cuối cùng đã tìm được con đường để trở về với thế giới trong sạch. Vở kịch đã nhận đượ sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh trong và ngoài trường. Chúng mình cùng chúc mừng các bạn ấy nhé!

Phương Thảo ( 12A15 )