Thứ hai, ngày 2 tháng 4 năm 2012 | 17:50

Cuộc thi “Duyên dáng Hà thành 2012” đã thu hút sự tham gia của nữ sinh 40 trường THPT trên địa bàn Hà Nội  ngay trong lần đầu tổ chức. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn, tài năng và đạp xe cổ động vì môi trường.

Đêm chung kết của cuộc thi với sự góp mặt của 16 gương mặt nữ sinh xinh đẹp nhất đã thực sự chứa đựng những phần thi hấp dẫn.

Nữ sinh THPT Kim Liên đăng quang hoa khôi Hà Thành
 Nữ sinh xinh đẹp Đào Phương Thảo giành giải Thí sinh ăn ảnh nhất.
Nữ sinh THPT Kim Liên đăng quang hoa khôi Hà Thành

Cũng giống như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh đều thể hiện sự tự tin duyên dáng thông qua trang phục áo dài truyền thống. Trong khi đó, những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy lại tôn lên vẻ đẹp đài các, sang trọng của những thiếu nữ.

Siêu mẫu Thúy Hằng cũng đã phải ngỡ ngàng trước sự tự tin và đồng đều của các thí sinh.

5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi
Dương Thu Trang đã trở thành Hoa khôi đầu tiên của Duyên dáng Hà Thành 2012

Sau hai phần thi trang phục áo dài và dạ hội, 5 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn để bước vào nội dung thi ứng xử với những chủ đề liên quan đến bảo vệ môi trường, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, thế nào là một hotgirl….

Giành được sự ưu ái của các thành viên ban giám khảo, nữ sinh Dương Thu Trang có chiều cao cao nhất cuộc thi với 1m74 đã trở thành hoa khôi của cuộc thi. Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Nguyễn Quỳnh Anh (THPT Yên Hòa) và Nguyễn Lan Chi (THPT Phạm Hồng Thái).

Ngoài ra, giải Thí sinh được bầu chọn nhiều nhất thuộc về Phí Phương Dung (THPT Marie Curie) và giải Thí sinh trình diễn tài năng xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thu Trang. Nữ sinh xinh đẹp Đào Phương Thảo giành giải Thí sinh ăn ảnh nhất.

Theo VTC News