Trường THPT Kim Liên: Chung tay vì một trường học an toàn

Thứ bảy, ngày 7 tháng 3 năm 2020 | 21:2

Sáng ngày 07/03/2020, Trường THPT Kim Liên tiếp tục triển khai công tác vệ sinh, khử khuẩn tất cả các khu vực của trường lần thứ 6. Đây chính là ưu tiên hàng đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 toàn diện được trường THPT Kim Liên triển khai ngay từ những ngày đầu kỳ nghỉ, nhằm đảm bảo một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Cán bộ GV-NV tiến hành vệ sinh khử khuẩn trong phòng học tại trường THPT Kim Liên

Các điểm dễ tiếp xúc như tay vịn, cánh cửa đều được vệ sinh khử khuẩn kĩ lưỡng

Cạnh đó, công tác chuẩn bị các điều kiện y tế tại trường học đã hoàn tất. Tại mỗi lối lên cầu thang, hành lang, thang máy dẫn tới phòng học của trường THPT Kim Liên đều được đặt sẵn dung dịch sát khuẩn tay. Máy đo nhiệt độ điện tử đảm bảo đủ số lượng, hoạt động tốt, chính xác.

Nhân viên y tế trường THPT Kim Liên kiểm tra hoạt động của nhiệt kế điện tử

Dung dịch sát khuẩn được đặt sẵn trong lớp học và các chân cầu thang, hành lang

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn giữ vững tinh thần bình tĩnh chống dịch, nỗ lực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại trường khi có thông báo chính thức của UBND TP Hà Nội.