Thầy trò trường THPT Kim Liên hân hoan chào đón năm học mới

Thứ sáu, ngày 6 tháng 9 năm 2019 | 9:53
Share

39 Shares

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh, giáo viên cả nước, sáng ngày 05/09/2019 trường THPT Kim Liên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đây cũng là năm học đánh dấu chặng đường phát triển của nhà trường: “45 năm – Sen vàng tỏa sáng”.

Hội đồng sư phạm trường THPT Kim Liên

Mở đầu chương trình là lễ diễu hành của học sinh khối 10. Niềm hân hoan chào đón thế hệ học sinh K46 về với mái nhà Kim Liên thân yêu hiện hữu trong từng ánh mắt, nụ cười. Các em chính là thế hệ học sinh được trao gửi niềm tin sẽ tiếp lửa truyền thống, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để viết tiếp thêm những trang vàng thành tích của nhà trường.

Lễ diễu hành của học sinh khối 10

Sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các nhà giáo, các cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh nhân dịp khai trường.

Trong phần diễn văn khai giảng, cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Năm học 2019-2020 là năm học có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu ngôi nhà chung Kim Liên tròn 45 năm tuổi. Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Kim Liên đã khẳng định uy tín vững chắc trong ngành giáo dục Thủ đô. Chào đón năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường mong rằng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, mỗi học sinh là một đóa sen thơm góp vào vườn sen Kim Liên 45 năm rạng ngời hương sắc.”

Tiếng trống khai trường vang lên mang theo khí thế của một năm học mới

Với phương châm “giáo dục toàn diện Đức, Trí, Thể, Mĩ”, trường THPT Kim Liên luôn lấy chất lượng giáo dục làm uy tín. Trong không khí hân hoan của lễ khai giảng nhà trường đã vinh danh trao thưởng cho các học sinh đạt Thủ khoa, Á khoa các trường Đại học, Cao đẳng, những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Lễ vinh danh không chỉ là niềm tự hào của những học sinh xuất sắc mà còn trở thành nguồn động lực khích lệ các thế hệ sau phấn đấu, noi gương.

Ban giám hiệu nhà trường và đại hiện Hội CMHS trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT quốc gia 2019

Chương trình khai giảng năm học 2019-2020 khép lại với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, chuyên nghiệp do các thầy cô giáo và các em học sinh dàn dựng, biểu diễn.

Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng đặc sắc, công phu

“Mùa thu ơi mùa thu! Mùa đi xây những ước mơ...”. Năm học chào mừng “45 năm Sen vàng tỏa sáng” đã chính thức bắt đầu. Niềm tự hào về nhà trường là động lực mạnh mẽ thúc đẩy các thế hệ thầy và trò tiếp tục thắp lửa truyền thống, xứng đáng với các danh hiệu được công nhận, xứng đáng với thương hiệu “Bông sen vàng” của ngành giáo dục Thủ đô.

Tin bài: Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc