SEN TRONG PHỐ 2019 - ĐÊM HỘI SEN VÀNG “KIMLIEN’S ICON 2019”

Thứ ba, ngày 29 tháng 10 năm 2019 | 6:7
Share

39 Shares

Trước thềm kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Kim Liên (1974 – 2019), Sen trong phố 2019 - chuỗi sự kiện thường niên “Made in Sen Vàng”, đã quay trở lại và mang đến cho thầy trò trường THPT Kim Liên những trải nghiệm đáng nhớ qua chuỗi hoạt động thú vị và bổ ích. Và cũng chỉ còn hai tuần nữa thôi, hành trình kiến tạo thanh xuân của Sen trong phố 2019 sẽ đưa chúng ta đến với đêm chung kết KimLien’s Icon - Học sinh thanh lịch Kim Liên - để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho hơn 2000 học sinh toàn trường.

Đúng như ý nghĩa của tên gọi Kim Liên, trường THPT Kim Liên xứng đáng là “Bông sen vàng” giữa lòng thủ đô với thành tích đáng tự hào ở cả những hoạt động dạy, học và các hoạt động ngoại khóa. Hàng năm, trường đều tổ chức các phong trào hoạt động có quy mô rộng lớn, có ý nghĩa thiết thực không chỉ với học sinh trong trường mà còn thu hút sự quan tâm của những học sinh trên địa bàn thành phố. Những chương trình góp phần làm nên hương sắc Kim Liên có thể kể đến như Sen trong phố 2013 – Be all you can be, Sen trong phố 2014 – Legatus, Chương trình kỉ niệm 40 năm thành lập trường 2014, Sen trong phố 2017 – Kimlien’s Icon…   

Tiếp nối thành công của chương trình Sen trong phố ở những năm học trước, chương trình Sen trong phố 2019 diễn ra vào ngày 10/11/2019 hứa hẹn sẽ mang đến một ngày hội đặc sắc và đáng nhớ đối với thầy trò trường THPT Kim Liên và những người đến tham dự. Đây không chỉ là một hoạt động thường niên được đầu tư tổ chức bài bản, công phu bởi chính đội ngũ giáo viên và học sinh trong trường, mà còn là một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp phát triển, tôn vinh tài sắc Kim Liên một cách trọn vẹn nhất. 

Hành trình kiến tạo thanh xuân Sen trong phố 2019 khởi động từ những ngày đầu tháng 9, tính đến nay đã trải qua hơn 2 tháng đồng hành, gắn bó cùng với thầy và trò trường THPT Kim Liên. Và một trong những hoạt động nổi bật chính là cuộc thi học sinh thanh lịch KimLien's Icon 2019. 

Trải qua những vòng thi đầy thử thách, KimLien’s Icon 2019 đã tìm ra được 08 gương mặt xuất sắc nhất cho đêm chung kết. Các thí sinh đang nỗ lực hết mình để tự tin, tỏa sáng trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 10/11/2019 tại sân trường THPT Kim Liên.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những gương mặt thí sinh dự thi KimLien’s Icon 2019 qua các vòng thi:

Hình ảnh vòng sơ khảo cuộc thi KimLien’s Icon 2019

 

Hình ảnh vòng bán kết cuộc thi KimLien’s Icon 2019

Cuộc thi bình chọn thí sinh KimLien’s Icon được yêu thích nhất - “Lotus In Town”

Hãy cùng ngắm nhìn tám gương mặt xuất sắc, lắng nghe những chia sẻ của các bạn ấy và đồng hành cùng Sen trong phố 2019 bằng cách theo dõi cuộc bình chọn thí sinh KimLien’s Icon trên page Sen trong phố THPT Kim Liên và cập nhật các tin tức trên trang web của trường.

Chương trình Sen trong phố 2019 và Đêm hội Sen Vàng KimLien’s Icon chắc chắn sẽ là một ký ức thanh xuân không thể nào quên với học sinh trường THPT Kim Liên và sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với các cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường – những người lưu giữ hương Sen.

 

Ý kiến bạn đọc