Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên

Thứ sáu, ngày 2 tháng 10 năm 2020 | 22:44

Ngày 28/09/2020, Sở GDĐT Hà Nội đã ban hành Quyết định số 1844/QĐ- SGDĐT và 1845/QĐ- SGDĐT về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên đối với cô giáo Phạm Hải Anh – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Toán - Tin và cô giáo Đặng Ngọc Tú – Tổ trưởng chuyên môn Tổ Khoa học xã hội.

Tiến sĩ Chử Xuân Dũng Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm

Chiều ngày 30/09/2020, Trường THPT Kim Liên đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ trước toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường.

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội, cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên  đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm cô Đặng Ngọc Tú và cô Phạm Hải Anh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Tại buổi lễ công bố và trao Quyết định, cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng Trường THPT Kim Liên chúc mừng và ghi nhận những đóng góp tích cực của 02 cô Phạm Hải Anh và Đặng Ngọc Tú trong thời gian vừa qua. Trên cương vị mới, 2 tân Phó Hiệu trưởng của Trường THPT Kim Liên sẽ phát huy tối đa năng lực trong công tác quản lí để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường; đáp ứng được sự tin tưởng, kỳ vọng của các cấp lãnh đạo, hội đồng giáo dục nhà trường và phụ huynh, học sinh.

Tiếp đó, cô Phạm Hải Anh và cô Đặng Ngọc Tú đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội và toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường. Trên cương vị mới, 2 tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể Ban giám hiệu, Hội đồng giáo dục nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, phấn đấu đưa trường THPT Kim Liên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn mới.