Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020: Tạm biệt K44 thân yêu

Thứ hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020 | 22:25
Share

39 Shares

Sáng ngày 08/07/2020 vừa qua, trường THPT Kim Liên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và lễ tiễn học sinh lớp 12 năm học 2019-2020.

    Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và trao thưởng cho những giáo viên, học sinh đạt kết quả xuất sắc. Năm học vừa qua là một năm học với nhiều thử thách của đại dịch covid. Tuy vậy vượt qua mọi khó khăn, thầy và trò THPT Kim Liên đã nỗ lực viết tiếp bảng vàng thành tích bằng những kết quả đáng tự hào.

Về mặt học tập: 1997 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi chiếm 91,1%, trong đó có 256 học sinh đạt kết quả xuất sắc từ 9,0 trở lên; 183 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, chiếm 8,9%. Đội tuyển học sinh giỏi đạt 26 giải học sinh giỏi cấp thành phố

Bên cạnh hoạt động học tập, học sinh Kim Liên còn để lại nhiều dấu ấn trong các cuộc thi: Giải Nhất cấp quốc gia cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho Hs phổ thông Intel Isef; 23 huy chương vàng, bạc, đồng trong cuộc thi Hội khỏe Phù đổng; giải Nhất thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật cấp Cụm. giải Nhì toàn quốc cuộc thi An toàn giao thông và nụ cười ngày mai….

Với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, các thầy cô giáo cũng không ngừng nỗ lực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Trong kì thi giáo viên giỏi cấp Cụm: cô giáo Phạm Thị Phương Nhung đạt giải Nhất môn Ngữ văn, cô giáo Dương Hồng Hạnh đạt giải Nhất môn Tin học và cô giáo Nguyễn Thị Dung đạt giải Ba môn Địa Lí.

  Song hành với hoạt động dạy và học, nhà trường cũng tích cực tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa tiêu biểu như: chương trình “Sen vàng hội ngộ” kỉ niệm 45 năm ngày thành lập trường; chuỗi hoạt động “Sen trong phố”, “Ngày hội Sắc xuân Kim Liên”, cuộc thi giới thiệu sách “Sách và những chân trời”, ngày hội “Đổi giấy lấy cây”, thi tik tok phòng chống Covid….

 

Cô Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các cá nhân, tập thể CBGVNV

có đóng góp nổi bật trong năm học 2019-2020

 

Đại diện hội CMHS trao thưởng cho những HS đạt thành tích xuất sắc

   Không khí buổi lễ trở nên lắng đọng hơn khi bước vào phần lễ tiễn học sinh khối 12. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, lễ bế giảng năm nay dường như xúc động hơn những năm trước, bởi lẽ đây là lần cuối cùng các bạn được khoác trên mình bộ đồng phục Kim Liên. Đại diện cho tập thể giáo viên, cô Nguyễn Thị Hiền có đôi lời nhắn nhủ đầy yêu thương tới học sinh K44 của trường, hi vọng các bạn hãy sống những cuộc đời đáng sống, có nhiều trải nghiệm thú vị, có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc và được nhiều người yêu thương. Cô cũng cảm ơn các bạn học sinh K44 đã làm rạng ngời thêm bảng thành tích của nhà trường và đem tình yêu nghề đến cho các giáo viên.

   Thay mặt cho 640 học sinh khối 12, bạn Vũ Chi Mai lớp 12A10 bày tỏ cảm xúc của mình và gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo. Ngoài gửi lời chúc tới các bạn K44 sẽ đạt được ước mơ của mình trong kì thi quan trọng sắp tới, Chi Mai còn hi vọng rằng những bông sen vàng của trường sẽ tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, đưa Kim Liên tiến lên những bước xa hơn nữa.

 

Bạn Vũ Chi Mai (12A10) thay mặt K44 gửi lời cảm ơn tới thầy cô giáo

   Những giây phút đầy cảm xúc qua đi, buổi lễ kết thúc với tiết mục văn nghệ của các câu lạc bộ. Mong rằng lễ bế giảng hôm nay sẽ để lại kỉ niệm đẹp in đậm trong kí ức mỗi học sinh. Kim Liên từng là khát vọng, đã là thanh xuân và sẽ mãi là nhà của mỗi học sinh nơi đây.Chúc K44 - những mảnh ghép tuyệt vời của Kim Liên sẽ luôn bình tĩnh, tự tin, bay cao bay xa hơn nữa.

                                                                                                           Người viết: Nguyễn Mai Hương - Đồng Minh Ánh

                                                                                                                        Nguồn ảnh: CLB KPC, Chuối Media

 

Ý kiến bạn đọc