KÝ ỨC HẠ LONG – HÀNH TRÌNH TUỔI THANH XUÂN

Thứ năm, ngày 2 tháng 1 năm 2020 | 10:7
Share

39 Shares

Nhằm giúp các em học sinh mở rộng tầm hiểu biết, có thêm tri thức về cuộc sống, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, ngày 25-26/12/2019 vừa qua trường THPT Kim Liên đã tổ chức thành công chuyến đi sinh hoạt tập thể kết hợp tham quan cho học sinh khối 10,11.

Đúng 8h30 ngày 25/12/2019 đoàn có mặt tại đền thờ Chu Văn An để làm lễ dâng hương. Quần thể đền thanh tịnh, yên bình giữa bốn bề thông xanh, nổi bật lên hàng chữ “Vạn thế sư biểu” cùng bảng khắc chữ “Học lớn” theo lối vào đền như một minh chứng về tấm lòng mang nặng ân nghĩa của những người học trò đã theo dấu chân thầy.

Lễ dâng hương tại đền thờ Chu Văn An của thầy và trò trường THPT Kim Liên

Nhà giáo Nguyễn Thị Hiền – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện đoàn dâng hương

Kết thúc lễ dâng hương, đoàn khởi hành đi Hạ Long, ăn trưa, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn để chuẩn bị cho một buổi chiều với nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Tại tổ hợp công viên giải trí Dragon Park, các bạn được tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như Phi long thần tốc, Tế giác cuồng nộ, Tàu hải tặc, Theo dấu chân Rồng...đem đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Phi long thần tốc – Trò chơi thu hút đông đảo các bạn học sinh thích cảm giác mạnh

Cùng nhau lưu lại những kỷ niệm khó quên

Chương trình Gala Dinner với những tiết mục sôi động, ấn tượng đánh dấu một đêm bùng nổ cảm xúc. Kết thúc đêm Gala, kết quả được công bố như sau:

  • Giải Nhất: lớp 11a11
  • Giải Nhì: lớp 10a5
  • Giải Ba: lớp 10a8 và lớp 11a15
  • Giải Cống hiến: CLB Klic

Ban giám khảo gồm các thầy cô và đại diện CMHS các lớp

Lớp 11a11 đã xuất sắc giành giải quán quân

Cùng nhau cháy hết mình

Phiêu theo từng điệu nhạc

Hi vọng rằng chuyến chuyến đi sinh hoạt tập thể kết hợp tham quan vừa qua không chỉ giúp các bạn học sinh K10, 11 trường THPT Kim Liên được thư giãn sau những giờ học miệt mài trên lớp mà còn để lại những ký ức đẹp của tuổi thanh xuân

 

Ý kiến bạn đọc