Giới thiệu lớp liên kết đào tạo Tiếng Anh IELTS dành cho học sinh lớp 10 năm học 2020 - 2021

Thứ bảy, ngày 1 tháng 8 năm 2020 | 10:12

Năm học 2020 - 2021, Trường THPT Kim Liên có thêm một sự lựa chọn rất hữu ích cho các em học sinh lớp 10, đó là chương trình liên kết đào tạo Tiếng Anh IELTS. Học sinh học tại các lớp này sẽ được cấp chứng chỉ IELTS vào đầu năm học lớp 12, được miễn bài thi ngoại ngữ và tính điểm 10 cho bài thi này để xét công nhận tốt nghiệp THPT; được miễn học môn Tiếng Anh tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, là chuẩn đầu ra của nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Từ năm 2019, nhiều trường có phương thức tuyển sinh xét tuyển chứng chủ IELTS kết hợp với thành tích học tập hoặc kết quả thi Tốt nghiệp.  Trường THPT Kim Liên giới thiệu chương trình đào tạo IELTS để PHHS và HS được biết.

Chi tiết xem tại đây