Đề thi tham khảo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

Thứ năm, ngày 14 tháng 2 năm 2019 | 15:30
Share

39 Shares

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên và học sinh tham khảo, làm quen với định dạng của đề thi trong quá trình dạy học và ôn tập phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến góp ý của học sinh, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và nhân dân Thủ đô để Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục hoàn thiện các khâu trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố 10 đề thi tham khảo của các môn thi: Ngoại ngữ, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân. Đối với môn Toán và Ngữ văn, cấu trúc đề thi cơ bản vẫn giữ nguyên như những năm học trước do đó giáo viên và học sinh dùng đề thi Toán và Ngữ văn những năm gần đây để tham khảo.

Các đề thi tham khảo sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Đề tham khảo môn Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nhật) có 02 phần: Phần trắc nghiệm khách quan (8 điểm) và phần Tự luận (2 điểm); Đề tham khảo các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí và Giáo dục công dân gồm có 40 câu trắc nghiệm khách quan.

Mỗi câu hỏi trắc nghiệm khách quan có 4 phương án trả lời, trong đó chỉ có 1 phương án trả lời đúng. Thí sinh làm bài thi (hoặc phần trắc nghiệm khách quan đối với môn Ngoại ngữ) trên Phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả bài thi của thí sinh trên Phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

                                                                                                                                                                                  (Theo Sở GD&ĐT Hà Nội)

Đề tham khảo môn Tiếng Anh

/data/data/files/Tieng_Anh_1.pdf

Đề tham khảo môn Hóa học

/data/data/files/Hoa_Hoc.pdf

Đề tham khảo môn Vật lí

/data/data/files/Vat_Li.pdf

Đề tham khảo môn Địa lí

/data/data/files/Dia_Li.pdf

Đề tham khảo môn GDCD

/data/data/files/GDCD_1.pdf

Đề tham khảo môn Lịch Sử

/data/data/files/Lich_Su.pdf

Đề tham khảo môn Sinh học

/data/data/files/Sinh_hoc.pdf

Đề tham khảo môn Tiếng Đức

/data/data/files/Tieng_Duc.pdf

Đề tham khảo môn Tiếng Pháp

/data/data/files/Tieng_Phap.pdf

Đề tham khảo môn Tiếng Nhật

/data/data/files/Tieng_NHAT.pdf

Ý kiến bạn đọc