CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI TỪ ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

Thứ năm, ngày 11 tháng 4 năm 2019 | 9:47
Share

39 Shares

     
     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh THPT Kim Liên tiếp cận với nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam mà không cần đi du học xa xôi, Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác và mang tới một số chương trình học bổng lên tới gần 500 triệu VND và ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh THPT Kim Liên trong năm tuyển sinh 2019-2020. BUV dành tặng 01 suất học bổng 100% học phí cho học sinh lớp 12 thuộc top 5 có thành tích học tập xuất sắc nhất của trường, được lựa chọn và có nguyện vọng nhập học tại BUV. Ngoài ra, BUV còn cung cấp chương trình ưu đãi:

🌼 Giảm 50 triệu VND học phí và giảm 50% tổng chi phí cho chuyến tham quan Vương Quốc Anh cho những bạn nộp đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước 30/04/2019.
🌼 Giảm 30 triệu VND học phí và giảm 60% tổng chi phí cho chuyến tham quan Vương Quốc Anh cho những bạn nộp đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước 01/07/2019. Những lưu ý khác về chương trình học bổng nêu trên:
⭕️ Các bạn học sinh cần nộp hồ sơ trước ngày 04/05/2019 và nộp học bạ trước ngày 15/06/2019.
⭕️ Ứng viên nộp hồ sơ theo quy trình thông thường của BUV kèm theo thư giới thiệu từ trường, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trước.
⭕️ Trường hợp học sinh nhận được nhiều hơn một chương trình học bổng giảm trừ, giá trị lớn nhất sẽ được sử dụng.
⭕️ Học bổng được áp dụng cho các chuyên ngành được cấp bằng bởi đại học Staffordshire tại BUV.
⭕️ Các suất học bổng và giảm học phí sẽ được trừ đều vào các kỳ học trong suốt chương trình cử nhân tại BUV.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội học bổng, cách thức nộp hồ sơ và chương trình ưu đãi, các em vui lòng liên hệ: 👨 Mr. Đào Duy Hải – phụ trách hợp tác giữa Đại Học Anh Quốc Việt Nam & THPT Kim Liên 📞 Điện thoại: 093 1100 371 🌐 Website: https://www.buv.edu.vn/
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
🎓 Giới thiệu về Đại học Anh Quốc Việt Nam: BUV là trường Đại Học Quốc Tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp Anh Quốc. Chương trình học tại BUV được thiết kế hoàn toàn bởi các học giả tại 02 trường đại học đối tác (Đại học Staffordshire và Đại học London) cũng như được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK QAA) và do đội ngũ giảng viên 100% quốc tế tại BUV giảng dạy. Trường hiện đang đào tạo các chuyên ngành đa dạng để phục vụ cho nhiều lựa chọn khác nhau của sinh viên: Quản trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản trị Du Lịch, Quản trị Marketing, Tài chính Ngân Hàng, Tài chính Ngân Hàng và Tài Chính Kinh Tế. Trong năm 2018, trường đã mở thêm những khối ngành mới bao gồm: Thiết kế & Lập trình Game, Ứng Dụng Sáng Tạo Đương Đại, Quản trị Khách Sạn và Quản lý Tổ Chức Sự Kiện. Ngoài ra, BUV cũng dự kiến mở thêm 02 chuyên ngành về công nghệ thông tin vào tháng 9 năm 2019. Đại học Anh Quốc Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tân tiến tại khu đô thị Ecopark cùng tổng diện tích khuôn viên hơn 6.5 ha. Với phương pháp giảng dạy không ngừng được cải tiến, chương trình thực tập ngay từ năm Nhất tại các tập đoàn, công ty lớn, BUV mong muốn được đồng hành cùng các em học sinh trong việc định hướng ngành nghề phù hợp ngay từ bậc đại học nhằm giúp các em xây dựng hành trang vững chắc cho tương lai.
Ý kiến bạn đọc