ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba, ngày 25 tháng 9 năm 2018 | 17:13

Chiều ngày 22/09/2018, Trường THPT Kim Liên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu CMHS năm học 2018-2019. Đại hội có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện thường trực Hội CMHS, Công đoàn nhà trường và đông đảo đại diện ban phụ huynh đến từ các khối lớp.

Đại hội đã bắt đầu với Báo cáo hoạt động của Ban thường trực Hội CMHS năm học 2017- 2018 do ông Nguyễn Thành Tâm – Trưởng ban đại diện trình bày. Trong năm học vừa qua, Ban đại diện Hội CMHS đã phối hợp chặt chẽ với nhà trường, quan tâm hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần trên các phương diện học tập, rèn luyện nề nếp, các phong trào thi đua và hoạt động tập thể ngoài giờ lên lớp.

Tiếp đó, bà Phạm Thị Huệ - đại diện thủ quỹ báo cáo tình hình thu chi tài chính năm 2017 – 2018 và dự trù kinh phí năm học 2018 – 2019.

Bà Phạm Thị Huệ thông qua báo cáo tài chính

Không khí đại hội trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện CMHS của tất cả các khối lớp. Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu!”, đại diện ban phụ huynh khối 10,11,12 đã bày tỏ sự tin tưởng và quyết tâm đồng hành cùng nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Đại diện Ban phụ huynh khối 10 tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc tới người đại diện nhà trường - cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiền

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 và tiến hành bầu ra Ban đại diện Hội CMHS nhiệm kì mới gồm 08 thành viên do ông Nguyễn Thành Tâm làm trưởng ban. Danh sách cụ thể bao gồm:

1) Ông Nguyễn Xuân Lâm

2) Ông Nguyễn Thành Tâm

3) Ông Đoàn Quốc Bảo

4) Bà Phạm Thị Huệ

5) Bà Nguyễn Thu Hiền

6) Bà Nguyễn Thị Thúy Hà

7) Bà Lã Kim Dung

8) Ông Nguyễn Quang Tạo

Kết thúc Đại hội, Ban đại diện thường trực nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin tưởng chung của toàn thể đại biểu.

Ban đại diện thường trực hội CMHS trường THPT Kim Liên nhiệm kỳ 2018-2019 ra mắt đại hội

Sau một quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu CMHS trường THPT Kim Liên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2018- 2019, Hội CMHS sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nhà trường trong công tác giáo dục học sinh, góp phần đưa trường THPT Kim Liên ngày càng phát triển với những thành tích đáng tự hào.