CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT KIM LIÊN

Thứ bảy, ngày 23 tháng 6 năm 2018 | 18:46

Ngày 21/06/2018, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hiền, phó Hiệu trưởng trường THPT Kim Liên giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Kim Liên, trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao quyết định số 2776/QĐ-UBND bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng trường THPT Kim Liên cho đồng chí Nguyễn Thị Hiền. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân hiệu trưởng với mong muốn trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống của nhà trường; xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, dân chủ; phát huy tinh thần sáng tạo, đón đầu trong giai đoạn đổi mới của giáo dục Việt Nam.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Hiền bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ của lãnh đạo sở Sở GD&ĐT Hà Nội và toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể BGH, Hội đồng giáo dục nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường THPT Kim Liên ngày càng vững mạnh.

Có thể nói, đây là một sự kiện quan trọng của Trường THPT Kim Liên. Xin chúc cho trường THPT Kim Liên dưới sự lãnh đạo tài năng, tâm huyết của đồng chí Nguyễn Thị Hiền sẽ viết tiếp những trang vàng truyền thống, xứng đáng là lá cờ đầu của ngành giáo dục Thủ đô.