Klers với kỳ thi học kỳ 1 năm học 2012 - 2013

Thứ hai, ngày 10 tháng 12 năm 2012 | 22:27

Giờ là thời điểm khiến  các bạn học sinh trường THPT Kim Liên vô cùng lo lắng và bồn chồn: “ THI HỌC KỲ I”, tất cả mọi người  từ các em học sinh lớp 10 bỡ ngỡ mới vào trường đến các anh chị lớp 12 phải đối mặt với nhiều áp lực, hết sức căng thẳng của nhiều kỳ thi.

Trường Kim Liên là một ngôi trường có danh tiếng vang xa, với phần lớn số học sinh giỏi bởi vậy bạn nào cũng muốn đóng góp một phần công sức, cố gắng học tập để góp phần làm rạng danh trường, để tự hào về bản thân là một học sinh trường THPT Kim Liên.

Bây giờ là tuần đầu tiên của kỳ thi học kỳ, mới đầu là những môn thi theo Thời Khóa Biểu như : Sinh, Sử, Địa,… các bạn rất chăm chỉ ôn luyện để tự tin làm bài, đạt được những kết quả tốt xứng đáng cho công sức mà các bạn ấy đã bỏ ra.

Không chỉ học sinh mà các thầy cô cũng gấp rút ôn tập cho học sinh, mong sao học sinh của mình đạt được những kết quả tốt nhất, thấy học sinh mình giỏi là giáo viên ai chả vui ^^ Không chỉ thế kỳ thi học kỳ kết thúc cũng là lúc các thầy cô phải đóng sổ điểm, vì vậy nếu bạn nào muốn gỡ điểm thì hãy nhanh lên, bạn có thể xin thầy cô kiểm tra thêm hoặc hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài, chữa bài rất có thể những điểm đó sẽ bù vào những điểm kém 15’ hoặc 45’ của bạn.

Tuần tiếp theo là tuần thi các môn chia đôi lớp : Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh. Các bạn hãy chuẩn bị tốt các kiến thức thầy cô đã trang bị, làm tốt đề cương để bước vào một tuần thi gam go.

Cuối cùng chúc các bạn học sinh trường Kim Liên thi thật tốt, đạt được những kết quả như mình mong muốn, không phụ lòng thầy cô và bạn bè. CHÚNG TA CÙNG CỐ GẮNG NHÉ!!!!!

Tái bút: Ráng chăm học, đừng có những hành động xấu trong thi cử các bạn nhé !

Trần Thùy Dương - 10a7

Tin nóng