Gương mặt Kim Liên

Thứ ba, ngày 16 tháng 10 năm 2012 | 0:6

Á hậu 1 Việt Nam 2012: Dương Tú Anh

Sinh năm 1993, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh là cựu học sinh trường THPT Kim Liên Hà Nội. Ngoài chiều cao lý tưởng 1m72, ngay từ những ngày đi học, Tú Anh còn thu hút sự chú ý của bạn bè bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, làn da trắng mịn của mình.

Tốt nghiệp trường THPT Kim Liên Hà Nôi, Tú Anh thi đỗ vào chuyên ngành Phát thanh, khoa Phát thanh truyền hình, trường Học viện báo chí tuyên truyền. Mong muốn của bạn ấy là được làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh á hậu Dương Tú Anh

Nữ sinh Duyên dáng Hà Thành: Dương Thu Trang

Sinh năm 1996, là học sinh lớp 10A15 trường THPT Kim Liên Hà Nội, Dương Thu Trang xuất sắc giành danh hiệu hoa khôi Duyên dáng Hà Thành vừa qua. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, chất giọng đẹp, chiều cao lý tưởng 1m73. Thu Trang từng giành giải Nhất "Giọng ca tuổi hồng 2010".

Bạn ấy quan niệm: "Mình nghĩ tham gia bất cứ cuộc thi nào, cũng sẽ rút ra được ưu điểm để phát huy và nhược điểm để loại bỏ. Từ đó, mình sẽ có động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân. Dù đạt hay không đạt mình đều ủng hộ cho người xứng đáng nhất".

Chia sẻ về mong muốn của mình, Trang hy vọng được theo học tại Học Viện Báo chí tuyên truyền và thực hiện ước mơ làm việc trong ngành truyền thông.

Hoa khôi Học viện Báo chí 2012: Đoàn Mỹ Anh

Đoàn Mỹ Anh có nickname khá dễ thương là "Trố". Trố từng kể, thời gian đi học tại trường THPT Kim Liên Hà Nội là quãng thời gian để lại cho bạn ấy rất nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò và giấc mơ phải khám phá bản thân mình. Ngôi trường sen vàng này nuôi dưỡng và giúp bạn ấy quyết tâm thực hiện mong muốn trở thành một biên tập viên truyền hình giỏi trong tương lai.

Trở thành hoa khôi Báo chí khi đang là cô sinh viên khóa truyền hình K31, Học Viện Báo chí tuyên truyền, mỗi lần nghĩ lại những kỷ niệm thời đi học, Trố vẫn thấy mình "sao mà ngố". Bật mí kỷ niệm vui vui thời đi học của Mỹ Anh nhé: Bạn ấy từng hát rap trước lớp như... một người đàn ông. Giờ nghĩ lại vẫn cảm thấy... kỳ cục, vừa buồn cười và xấu hổ lắm ấy ^^.

Mỹ Anh - hoa khôi, Tú Anh - á khôi 1 năm 2012 tại cuộc thi Hoa khôi học viện Báo chí - tuyên truyền.

Hot girl Linh Sunny

Sinh năm 1991, sở hữu nhiều tài lẻ như người mẫu ảnh, MC, quan trọng hơn, hình ảnh một Linh Sunny luôn gắn với những gì sạch sẽ, kín đáo, không ồn ào.

Là cựu học sinh THPT Kim Liên Hà Nội, hiện là sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân, Linh Sunny luôn chia sẻ, việc học là quan trọng nhất với bạn ấy. Linh sẽ cố gắng để lấy bằng đại học, còn tình yêu nghệ thuật, mình vẫn nuôi dưỡng nó từng ngày từng giờ, đi đến khán giả một cách nhẹ nhàng và lặng lẽ- Linh chia sẻ.

Ảnh hot girl Linh Sunny

"Hot boy học đường" Phạm Anh Tuấn

Từng là "hotboy học đường" khi còn là nam sinh của trường THPT Kim Liên (Hà Nội), Anh Tuấn sinh năm 1990 vì niềm đam mê nghệ thuật đã xin phép gia đình thi vào trường Nghệ thuật Hà Nội từ năm lớp 11, và anh ấy là thủ khoa kì thi tuyển sinh của trường.

Anh Tuấn là thành viên nhóm nhạc 4U, ngoài cùng bên phải.

Tạo dấu ấn trong các cuộc thi lớn nhỏ dành cho tuổi teen như HHT Icon, Hotvteen… và xuất hiện nhiều trên các bộ hình thời trang của những tạp chí học trò, Anh Tuấn còn sở hữu ngoại hình đẹp với ánh mắt thân thiện, chất giọng nam trung ấm áp truyền cảm, nhưng ít ai biết, Tuấn cũng yêu thể thao và từng được hai Huy chương Đồng môn Bơi lội ở Hội khỏe Phù Đổng các trường THPT.

Dương Ly

Tin nóng