ẤN TƯỢNG ĐẸP TỪ LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG 2018

Thứ tư, ngày 12 tháng 9 năm 2018 | 21:34
Share

39 Shares

ẤN TƯỢNG ĐẸP TỪ LỄ PHÁT ĐỘNG

HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG 2018

    An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà. Thấu hiểu điều đó, sáng ngày 10/9/2018, trường THPT Kim Liên đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2018.

     Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm củng cố kiến thức và tăng cường giáo dục kỹ năng cho học sinh khi tham gia giao thông. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Thùy Lương, Ủy viên BCH quận đoàn Đống Đa, các Thầy Cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn học sinh trường THPT Kim Liên

     An toàn giao thông là trách nhiệm của mọi người.

     Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Mạnh Cường – Bí thư Đoàn trường Kim Liên đã chính thức phát động học sinh toàn trường hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2018. Trong bài phát biểu của mình đ/c nhấn mạnh “Hiện nay, tai nạn giao thông đang diễn ta từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Bởi vậy mỗi người chúng ta, đặc biệt là các bạn học sinh cần nâng cao ý thức, trách nhiệm cộng đồng, nghiêm túc, gương mẫu chấp hành luật giao thông. An toàn giao thông là trách nhiệm của tất cả mọi người.”

Đ/c Trần Mạnh Cường – Bí thư đoàn trường THPT Kim Liên

Chính thức phát động hưởng ứng tháng an toàn giao thông 2018

     An toàn giao thông – Học mà chơi, chơi mà học

     Không còn là những kiến thức khô khan trên trang giấy, những thông tin về an toàn giao thông được tái hiện và truyền tải đến các bạn học sinh một cách sinh động và thú vị qua cuộc thi “Tìm hiểu về an toàn giao thông”. Đây là cuộc thi được tổ chức với sự góp mặt của 3 đội thi: KHAC, KGSC, Klios. Cuộc thi trải qua ba vòng chính: Vấn đáp, Tài năng và Hùng biện.

Ba đội chơi trong vòng thi vấn đáp

     Ở vòng vấn đáp, trí tuệ Kim Liên đã thực sự tỏa sáng khi cả ba đội thi đã xuất sắc hoàn thành các câu hỏi với số điểm tối đa. Tiếp đó, không khí của chương trình trở nên vô cùng sôi nổi thi các đội trình diễn các tiết mục tài năng. Mỗi một đội thi lại đem đến một màu sắc khác nhau. Nếu như KHAC đem đến những thông tin nóng hổi xoay quanh các vấn nạn giao thông qua bản tin Kimlien update thì KSGC và Klios lại đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua các màn hóa thân nhạc kịch đầy tài năng và sáng tạo.

Màn hóa thân Ngọc Hoàng và Bắc đẩu vi hành hạ giới

Tiết mục nhạc kịch đầy màu sắc

     Lắng đọng và để lại nhiều dư âm trong lòng người tham gia chương trình là phần thi hùng biện. Các đội chơi đã gửi tới toàn thể hội thi những suy nghĩ sâu sắc và bài học thiết thực trong cuộc sống.

Trải qua 3 vòng đấu gay cấn, cuộc thi đã khép lại với kết quả như sau:

- Giải Nhất: KSGC (KGC + KSC)

- Giải Nhì: Klios (KLic + Illios)

- Giải Ba: KHAC (KHC + KAC)

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

     Lễ phát động tháng an toàn giao thông năm 2018 của trường THPT Kim Liên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng chương trình sẽ truyền thêm cảm hứng, góp phần nâng cao ý thức của mỗi học sinh khi tham gia giao thông.

                                                                                                                        Ban biên tập

 

Ý kiến bạn đọc