Thứ sáu, 06/02/2015 - 20:34

Tết của tình thương (Phần 1)

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 của trường THPT Kim Liên, hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam và theo chỉ đạo của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, Ban giám hiệu trường THPT Kim Liên phát động đợt quyên góp ủng hộ từ thiện xuân Ất Mùi 2015 đối với toàn thể CB, GV, NV và học sinh trong nhà trường.

Ngày thứ hai (18/01/2015), hơn 400 áo khoác, chăn ấm, vở viết, gạo,…  đã được quyên góp để dành tặng cho 400 học sinh trường THCS Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm nồng ấm của thầy và trò trường THPT Kim Liên hy vọng sẽ góp phần tạo nên một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các bạn học sinh trường THCS Vân Hồ.

Ảnh: Các học sinh lên quyên góp

Phí Lê Hà Phương – A3 – K40