Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãi
Ra mắt dự án chung cư Minh Khai City Plaza tại vị trí 201 minh khai (còn gọi Chung cư 201 minh khai Mở bán dự án Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh giá chỉ từ 17tr/m2 full nội thất cơ bản.
Chủ nhật, 06/03/2016 - 16:21

Tuyển sinh công an 2016: Không chấp nhận bất cứ một trường hợp nào khai báo không trung thực
Trong những năm gần đây, công tác tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp khối các ngành, trường thuộc Bộ Công an luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Song sau mỗi mùa tuyển sinh vẫn còn xảy ra một số tồn tại như: sơ suất trong hoàn thiện hồ sơ, có học viên không đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, có thí sinh khi làm hồ sơ dự thi khai báo không trung thực...

 Chính vì vậy, năm 2015 có một số thí sinh sau khi trúng tuyển không được nhập học vì những sai sót trên đã đưa ra nhiều thông tin không trung thực, khách quan gây ảnh hưởng không tốt trong dư luận. Vì vậy, để nâng cao hơn nữa chất lượng tuyển sinh 2016, cần nâng cao vai trò công tác tuyển sinh ngay từ khi thí sinh làm hồ sơ dự thi ở Công an các địa phương.

Trong mùa tuyển sinh 2016, Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương phải nâng cao chất lượng công tác thẩm tra, xác minh, kết luận tiêu chuẩn chính trị đối với các thí sinh dự thi vào trường CAND. Hướng dẫn cụ thể cho thí sinh khi kê khai lý lịch, cán bộ thẩm tra phải nghiên cứu kỹ lí lịch tự khai của thí sinh, những thí sinh khai không đầy đủ cần yêu cầu khai bổ sung kịp thời, chính xác.

Năm 2016, Bộ Công an không thực hiện phương châm hậu kiểm về tiêu chuẩn chính trị trong công tác tuyển sinh CAND. Vì vậy việc thẩm tra, xác minh, kết luận tiêu chuẩn chính trị cũng như hồ sơ liên quan đến thí sinh cần được bộ phận làm công tác tuyển sinh của Công an các đơn vị, địa phương hết sức chú ý, coi trọng để tránh các trường hợp sai sót đáng tiếc.

Bên cạnh đó năm 2015, Công an một số đơn vị địa phương đã để một số trường hợp không đảm bảm tiêu chuẩn dự tuyển, trúng tuyển các trường CAND như: thiếu tiêu chuẩn về sức khỏe (thị lực, chiều cao, cân nặng), hoặc cán bộ làm công tác tuyển sinh chưa nâng cao tinh thần trách nhiệm dẫn đến việc sơ suất trong hoàn thiện hồ sơ dự tuyển của thí sinh như nộp thiếu hồ sơ đăng ký dự tuyển, sơ suất trong nhập dữ liệu nguyện vọng xét tuyển…điều này cũng đã gây ảnh hưởng xấu đến công tác tuyển sinh.

Để triển khai công tác tuyển sinh CAND năm 2016 đạt chất lượng, hiệu quả cao, tại Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh CAND, Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã nhấn mạnh, Công an các đơn vị, địa phương lập kế hoạch tổ chức kiểm điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại, khuyết điểm của công tác tuyển sinh 2015 và triển khai công tác tuyển sinh 2016 của đơn vị, địa phương mình đảm bảo công khai, dân chủ, phải tổ chức tập huấn kỹ về đối tượng tiêu chuẩn, chế độ ưu tiên, quy trình, thủ tục hồ sơ tuyển sinh vào các trường CAND…cho cán bộ làm công tác tuyển sinh cấp cơ sở và chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng về toàn bộ khâu sơ tuyển, chọn cử cán bộ, chiến sĩ, học sinh dự tuyển, đi học theo đúng đối tượng, tiêu chuẩn, đảm bảo thủ tục, hồ sơ, chịu trách nhiệm giải quyết, xử lý các đơn thư, khiếu nại có liên quan đến công tác tuyển sinh của đơn vị, địa phương mình.

Giám đốc các học viện, Hiệu trưởng các trường CAND thành lập Hội đồng tuyển sinh, hướng dẫn tuyển sinh vào các cấp học, hệ đào tạo của trường, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo để tổ chức xét tuyển, xây dựng phương án điểm trúng tuyển, chiêu sinh, nhập học, phân chuyên ngành đào tạo theo đúng Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an.

Tác giả: Phòng QLT&KĐCL
Nguồn tin: dantri.com.vn
Số lần đọc: 1036

THƯ VIỆN ẢNH
Nét đẹp kim liên - 2 Nét đẹp kim liên - 3 Khoảnh khắc sắp ra trường - 1 Khoảnh khắc sắp ra trường - 2

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG KIM LIÊN - HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 1 ngõ 4C - Phố Đặng Văn Ngữ - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại: (043)852.2758 / E-mail: thptkimlien@c3kimlien.edu.vn
Thiết kế & phát triển bởi DƯƠNG HỒNG HẠNH
Ghi rõ nguồn www.thptkimlien-hn.edu.vn khi trích thông tin từ website này
tour di thai
máy nông nghiệp
nông ngư cơ
túi sưởi kute
túi sưởi mùa đông
túi sưởi đa năng
túi sưởi ngộ nghĩnh
du lịch nga
quạt làm mát
quat lam mat
thiet ke nha
thay man hinh dien thoai quan 4 | tu van may dong phuc | ship hang di trung quoc | bep cong nghiep tphcm | linh kien laptop cu | ong hdpe | hoc thiet ke web wordpress | ban dan guitar yamaha gia re | phat am tieng anh |