Thứ ba, 21/06/2016 - 19:1

Thông báo của Ban tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Kim Liên (Năm học 2016 - 2017)

Thông báo của Ban tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Kim Liên

Năm học 2016 - 2017

Hiện nay, nhà trường đã niêm yết kết quả thi vào lớp 10 năm học 2016 -2017 tại bảng tin nhà trường. Điểm chuẩn vào trường sẽ công bố vào sáng ngày 23/6/2016 trên website của trường (theo lịch của Sở GD-ĐT Hà Nội). Các thông tin về điểm chuẩn đang đăng tải trên các trang mạng xã hội hiện nay không phải thông tin chính xác. Đề nghị phụ huynh học sinh cập nhật để biết. Trân trọng.