Thứ năm, 17/11/2016 - 11:46

“GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG 2016”- Khúc nhạc dạo đầu đón thu về
Trong không khí phong trào sôi động những ngày đầu năm học mới, Kim Liên cùng các trường THPT trong Hà Nội đã cùng nhau hưởng ứng tích cực cuộc thi " Giai điệu tuổi hồng" do Bộ GD&ĐT phát động.

Trải qua 2 vòng thi đầy ấn tượng với nhiều màu sắc âm nhạc độc đáo, "Giai điệu tuổi hồng" đã gần đi tới những ngày cuối cùng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị, tập luyện, nhưng nhờ sự cố gắng, niềm đam mê cũng như sự chăm chỉ, cần cù, trường THPT Kim Liên đã gây được ấn tượng sâu sắc cho Ban giám khảo với ba tiết mục “Để gió cuốn đi”, “Việt Nam trong tôi” và “Sóng lụa ven đô” trong vòng loại đầu tiên diễn ra tại trường THPT Đống Đa ngày 12/10/2016 vừa qua.

Ảnh 1: Tiết mục “Sóng lụa ven đô”với sự dàn dựng công phu

Ảnh 2: Tiết mục “Để gió cuốn đi”- Bài ca ý nghĩa về tình người

Ảnh 3: Tiết mục “Việt Nam trong tôi”với những lời ca tâm tình gửi trao chút tình yêu thiêng liêng, nhỏ bé tới nơi ta sinh ra, lớn lên

Và đáp lạị những công sức, hy sinh ấy, đội thi của trường THPT Kim Liên đã xuất sắc giành Giải Nhất toàn đoàn. Trong đó, tiết mục múa “Sóng lụa ven đô” đã xuất sắc được lựa chọn để đại diện cho quận Đống Đa dự thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố vào ngày 4/11/2016 tại trường THPT Amsterdam. Đồng hành cùng THPT Đống Đa, đại diện cho toàn cụm tranh tài ở vòng chung kết Thành phố, “Bông sen vàng trong phố” đã mang đến một màn trình diễn hết sức công phu với sự hòa quyện tuyệt vời giữa những đường múa uyển chuyển, mềm mại và âm thanh trầm, bổng, êm ái.

Ảnh 4: Tiết mục “Sóng lụa ven đô” một lần nữa để lại dấu ấn khó phai

Kết quả chung cuộc, đội thi quận Đống Đa giành được Giải Nhì toàn đoàn với “Sóng lụa ven đô” xuất sắc đạt Giải Nhất hạng mục múa. Đội thi trường THPT Kim Liên, BCH Đoàn trường xin cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn; đó chính là nguồn động lực giúp đội thi đạt được thành tích cao trong cuộc thi vừa qua.

-Anh Đức A5K42 & Ngọc Mai A8K42-