Thứ hai, 18/01/2016 - 23:26

Hội thi "Cô giáo tài năng - duyên dáng" trường THT Kim Liên

Vào lúc 15h00 ngày 16 tháng 12 năm 2015, trường THPT Kim Liên đã tổ chức hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp trường với sự tham gia của 8 thí sinh là các cô giáo đến từ các tổ chuyên môn của Nhà trường.

Hội thi rất vinh dự được đón chào bà Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn Nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng giáo dục Nhà trường và học sinh các lớp đến cổ vũ.

Mở màn là sự ra mắt đầy ấn tượng của 8 thí sinh trong trang phục áo dài đồng phục trường với 8 cánh sen hồng trên tay. Các cô thật rạng rỡ!

Tiếp theo là màn trình diễn áo dài. 8 thí sinh- 8 vẻ đẹp, ai cũng thật duyên dáng, tươi tắn.

Ở màn thi tài năng, các thí sinh đã xuất hiện đầy bất ngờ và ấn tượng.

Cô giáo Dương Hồng Hạnh trong điệu dance sport

Cô giáo Lê Thị Thu Hằng với màn múa quạt

Cô giáo Trần Thị Quyến với bài hát về Bác Hồ

Cô giáo Phương Nga với phần thi cắm tỉa hoa- củ-quả

Đến phần trang phục tự chọn và trả lời câu hỏi ứng xử, cả hội trường như sáng bừng lên trước sự tự tin, đầy phong cách của các thí sinh.

Cô giáo Thu Hiền với phong cách Tomboy khỏe khoắn

Cô giáo Lại Phương Mai trong trang phục tự chọn

Phần thi trang phục tự chọn và ứng xử của cô giáo Đàm Thị Hải Yến

Kết thúc hội thi, cả hội trường vỡ òa niềm vui khi người dẫn chương trình công bố giải thưởng. Thí sinh đạt giải Nhất- người sẽ tiếp tục bước vào vòng thi cấp cụm vào tháng 1/ 2016- đó là cô giáo Đàm Thị Hải Yến đến từ tổ Ngữ Văn.

Thời khắc tỏa sáng

Thành công hơn mong đợi của cả người thi và người xem, cuộc thi diễn ra chưa đầy 3h đồng hồ mà sự ấm áp của tình đồng nghiệp, tình thầy trò, niềm hân hoan của tất cả những ai có mặt cứ mãi dư ba... Các thí sinh đều cho rằng cuộc thi là một trải nghiệm tuyệt vời. Họ đã làm được những điều phi thường so với bản thân mình trong thường nhật bởi chính tình yêu của đồng nghiệp và học trò.
  Trở lại với "sân khấu 45 phút" thân thương, chúc các cô giáo luôn tỏa sáng, góp phần nối dài truyền thống vẻ vang của mái trường mang tên Sen Vàng giữa lòng Thủ đô.