Thứ hai, 14/07/2014 - 16:31

THƯ NGỎ VỀ LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT KIM LIÊN
Nhà trường dự kiến tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường vào ngày 15-16 tháng 11 năm 2014. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong 40 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI              CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    TRƯỜNG THPT KIM LIÊN
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

Hà Nội, ngày 14 tháng 07 năm 2014

THƯ NGỎ

Kính gửi:   - Các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh nhà trường.

- Các cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan trong và ngoài nước.

Lời đầu tiên Ban giám hiệu nhà trường THPT Kim Liên chân thành gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh nhà trường lời chúc sức khỏe và thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống.

Kính thưa quí vị!

Trường THPT Kim Liên thành lập năm 1974, đến nay vừa tròn 40 năm. Trước những thành công to lớn đạt được sau 40 năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành: trường liên tục đạt danh hiệu Tiến tiến xuất sắc, Huân chương Lao động hạng Nhất, đơn vị lá cờ đầu khối THPT nhiều năm liền, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục - Đào tạo. Liên tục từ năm 2008 đến nay trường thuộc tốp 50 trong bảng xếp hạng 200 trường THPT toàn quốc có điểm thi đại học cao nhất cả nước.Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng nâng cao và trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc CMHS, học sinh trên toàn Thành phố và Toàn quốc.

Để lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường trực Hội CMHS, Ban liên lạc các thế hệ thầy và trò trường THPT Kim Liên rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần và vật chất của các quý cơ quan doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các cựu học sinh đã trưởng thành từ mái trường Kim Liên.

Xin chân thành cảm ơn!  Trân trọng!

Mọi sự ủng hộ của quý vị xin gửi vào tài khoản của Trường  THPT Kim Liên số: 3713 Kho bạc nhà nước quận Đống Đa, Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua các số điện thoại:
-   Văn phòng nhà trường : 04.38522758. Fax: 04.35727595

-   Hiệu trưởng : Thầy Nguyễn Thiết Sơn 0903.276.944;
-   Hiệu phó: Thầy Nguyễn Xuân Lâm 0983.901.989, cô Hà Thị Phương Anh 0912.222.066,

cô Nguyễn Thị Hiền 0904.812.772.

-     Email: c3kimlien@hanoiedu.vn

TM BAN TỔ CHỨC