Tin nhắn trước lúc giao thừa của cựu học sinh A1

Thứ bảy, ngày 9 tháng 2 năm 2013 | 22:56

Còn gần 2 tiếng nữa mới đến giao thừa, cô nhận được tin nhắn chúc mừng sớm. Đây là tin nhắn thứ 2 cô nhận được. Điều đặc biệt vì tin nhắn không có tên. “ Em chúc cô năm mới mạnh khỏe, may mắn, học sinh khóa sau ngoan hơn khóa trước ạ :D “. Đọc tin nhắn, cô đoán là học sinh nào đó cô đang dạy, cô vui lắm. Cô vui bởi cô chỉ là một giáo viên mà trong quan niệm của nhiều người, cô chỉ là giáo viên môn “ phụ”, cô càng không phải là giáo viên chủ nhiệm, vậy thì một tin nhắn như thế này làm cô hạnh phúc vô cùng. Cô hỏi lại để biết “học sinh đáng yêu” đó là ai, hóa ra một cựu học sinh mới ra trường. Cô thực sự ngạc nhiên, đó là cậu bé Hoài Sơn lớp A1 khóa 2007-2009. Cô chỉ dạy lớp cậu có một năm lớp 10, nhưng cô không ngờ bản thân mình để lại ấn tượng sâu sắc với nhiều cô cậu học trò lớp lớp A1 đến thế. Cô luôn nhận được những lời hỏi thăm từ các cô cậu học trò lớp này suốt thời gian không dạy, cho đến khi ra trường, như ngày hôm nay, cô vẫn còn nhận được lời hỏi thăm. Hạnh phúc đôi khi thật giản dị. Có điều, cậu học trò đáng yêu này sẽ không biết được rằng tin nhắn của cậu là món quà đặc biệt nhất đối với cô giáo của cậu trong những ngày đầu năm này.

Dương Hạnh