Á hậu Dương Tú Anh về thăm trường cũ

Thứ năm, ngày 25 tháng 10 năm 2012 | 18:0
Share

39 Shares

Mang tâm trạng háo hức khi trở về ngôi trường cũ trong ngày khai giảng đầu năm, Dương Tú Anh không giấu được niềm vui trên gương mặt. Cô có mặt tại sân trường PTTH Kim Liên, Hà Nội từ 7h sáng. Diện chiếc áo dài ren trắng, gương mặt trang điểm nhẹ, Á hậu thu hút sự chú ý của hàng trăm học sinh.

Tú Anh chia sẻ, cô rất vui khi về trở lại ngôi trường với nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi học trò trong suốt 3 năm qua.

Sao Mai Việt Anh cũng trưởng thành từ ngôi trường Kim Liên. Sáng nay, anh cũng đến cùng Á hậu Dương Tú Anh để gửi bó hoa tới ban giám hiệu.

Sao Mai Việt Anh cũng trưởng thành từ ngôi trường Kim Liên. Sáng nay, anh cũng đến cùng Á hậu Dương Tú Anh để gửi bó hoa tới ban giám hiệu nhà trường.

Về lại trường xưa, Dương Tú Anh đã gặp lại những gương mặt thầy cô quen thuộc. Người đẹp hạnh phúc nắm tay, ôm cô giáo cũ.

Không ít cô giáo vui mừng khi nhìn thấy Dương Tú Anh ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Mọi người chúc mừng danh hiệu Á hậu 1 mà cô học trò nhỏ đã đạt được tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012.

Với riêng các cô cậu học trò,

 

Trước khi tạm biệt ngôi trường cũ, Dương Tú Anh còn nhí nhảnh chụp ảnh với các cô cậu học trò. Người đẹp cũng chuẩn bị bước vào một học kỳ mới tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ý kiến bạn đọc